Chào mừng bạn đến với Công ty CP Thương Mại Vận Tải Hưng Vượng
tel icon Hotline: +8497 430 8868

giới thiệu Công ty CP Thương Mại Vận Tải Hưng Vượng

Công ty cổ phần thương mại vận tải Hưng Vượng được thành lập từ những năm 2009 là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất các công trình: Khách sạn nhà hàng, Hội trường, Nhà công vụ... Cung cấp trang thiết bị trường học (Sách vở, VPP, bàn ghế học sinh, bàn ghế văn phòng, tủ, giá thư viện, đồ dùng phục vụ văn phòng, hội trường, bục giảng, bục nói chuyện...). Ngoài ra chúng tôi nhập khẩu những sản phẩm nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia... Giới thiệu chi tiết

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Hưng Vượng mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hưng Vượng khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Hưng Vượng năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Hưng Vượng đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Hưng Vượng. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."